Kuang Pei San Food Products Public Co., Ltd.
บริษัท
ประวัติบริษัท
ผู้บริหาร
กลุ่มบริษัทในเครือ
 
 
CompanyQualityProductsNews&ActivitiesContact
 
 

  ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งความอร่อยที่รอยยิ้ม

       บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด ( มหาชน )
ตั้งอยู่เลขที่ 88/9 หมู่ 4 ถ.กว้างไพศาล ต.นาท่ามเหนือ อ.เมือง
จ.ตรัง 92190 และสำนักงานกรุงเทพฯ เลขที่ 43 อาคารธนสาร ถ.เชียงใหม่ เขตคลองสาน กรุงเทพฯ 10600 โทร 0-2863-3288 บริษัทก่อตั้งขึ้น ณ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2522 โดยกลุ่ม
ผู้บริหารตระกูลโตทับเที่ยง เพื่อผลิตปลากระป๋องทดแทนการ
นำเข้าจากต่างประเทศ นับจากวันแรกก่อตั้งจวบจนวันนี้ปลากระป๋องปุ้มปุ้ย และปลาปรุงรสปลายิ้ม ยังคงยืนหยัดอยู่คู่ครัว
คนไทยมาตลอด

        ด้วยความพยายามที่จะพัฒนารสชาติของผลิตภัณฑ์ให้เป็น
ที่ถูกปากผู้บริโภค ไปพร้อมๆ กับการพัฒนาทางด้านการผลิตให้มีคุณภาพและความสะอาด การคัดเลือกวัตถุดิบที่ต้องให้ได้มาตรฐาน ทำให้ผลิตภัณฑ์ปุ้มปุ้ย-ปลายิ้มได้รับมาตรฐาน ISO9002 ที่ให้สำหรับการผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน และ ISO14001 สำหรับโรงงานที่มีการจัดการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมที่ดี ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม
มอก.18000 มอบให้กับอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานตามที่กระทรวงอุตสาหกรรมกำหนด ซึ่งเป็นเรื่องที่ทางผู้บริหาร  และพนักงานทุกท่านภาคภูมิใจเสมอมา และมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานอย่างเคร่งครัด โดยยึดถือสโลแกนที่ว่า

"มุ่งสู่โลกกว้าง สร้างมาตรฐานสินค้า รักษาสิ่งแวดล้อม"


        ปุ้มปุ้ย-ปลายิ้มยังคงขยายการผลิตอย่างไม่หยุดยั้ง  เห็นได้จากผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ประเภทสแน็ค  ที่ออกมาสร้างสีสัน   และรสชาติหลากหลายให้แก่ผู้บริโภคอย่าง หอยลายอบกรอบรสดั้งเดิม และรสกระเทียม กุ้งปรุงรสอบกรอบ รวมทั้งปลากระป๋อง และ
ปลาปรุงรสที่ยังคงใช้ปลาซาร์ดีน และปลาแมคเคอเรล ตัวใหญ่ เนื้อแน่น ชิ้นโตคงเอกลักษณ์ของ ปุ้มปุ้ย-ปลายิ้ม และเครื่องปรุงที่คัดสรรอย่างดี และไม่เพียงแต่การขยายการผลิตในประเทศเท่านั้น แต่ปุ้มปุ้ย-ปลายิ้มยังนำพาชื่อเสียงของผลิตภัณฑ์ส่งออกจากประเทศไทยไปผงาดยังตลาดต่างประเทศได้อีกด้วย

        ณ วันนี้ความเชื่อมั่น และความภาคภูมิใจของชาว “ปุ้มปุ้ย-ปลายิ้ม” ยังคงผลักดันให้เกิดการสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้แก่ผู้บริโภคอยู่เสมอ ไม่ใช่แค่เพียงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาอย่างสม่ำเสมอ หรือรักษามาตรฐานการผลิตของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเอาไว้เท่านั้นแต่เรายังมุ่งมั่นที่จะรับใช้สังคมอย่างต่อเนื่อง โดยการเป็นผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภททั้งแบดมินตันปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยนชิพ วอลเล่ย์บอลเยาวชน ฯลฯ การจัดงานวิวาห์ใต้สมุทร ที่ จ.ตรังในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปี ทั้งนี้เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยว
ภายในประเทศ และยังสร้างชื่อเสียงให้เมืองตรังเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

        พร้อมกันนั้นเรายังคงมุ่งมั่นตั้งใจรักษามาตรฐานการผลิต และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องตลอดไป เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมีให้เรา

© 2006 Kuang Pei San Food Products Public Co., Ltd. All rights reserved